Báo giá cửa rèm nằm trong hộp kính mẫu mới 2020

Rèm cửa trong hộp thế hệ mới là một sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Do đó, nhiều người quan tâm đến việc cập nhật thường xuyên giá cửa rèm nằm trong hộp kính để mua sắm hiệu quả hơn. Vậy sản phẩm này mang lại lợi ích gì, giá thành sản phẩm được tính theo hình thức ra sao? 

Rèm trong hộp kính – Sản phẩm được nhiều người săn đón 

Những năm gần đây, người tiêu dùng đã bắt đầu quen mặt hơn với sản phẩm nội thất rèm nằm trong hộp kính. Đây được xem là một phiên bản thông minh, tiện lợi, rất phù hợp với các công trình kiến trúc tại “xứ nóng” Việt Nam.

 Cấu tạo 03 lớp giúp x3 công dụng che chắn của sản phẩm.

Cấu tạo 03 lớp giúp x3 công dụng che chắn của sản phẩm.

Các phương pháp che chắn kính, giấy dán kính mờ, phim cách nhiệt hay rèm vải đều chưa thỏa mãn được nhu cầu của người tiêu dùng. Trong khi đó, rèm nằm trong hộp kính là sự cách điệu thành công giữa chất liệu kính và lá rèm nhôm, tạo ra một sản phẩm mới với tác dụng vượt trội hơn hẳn những phương pháp che chắn cũ.

 

RÈM TRONG HỘP KÍNH - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

 

Vì nhu cầu mua sắm sản phẩm cao, nhiều người cũng chú ý đến giá cửa rèm nằm trong hộp kính. Điều này cũng dễ hiểu ở một sản phẩm còn mới và chưa được phổ biến.

Giá cửa rèm nằm trong hộp kính có đắt không?

Rèm trong hộp kính nằm ở phân khúc nhỉnh hơn so với một số loại rèm hoặc phương pháp che chắn thông thường. Nhưng nếu bàn đến giá trị sử dụng, lợi ích vượt trội và tuổi thọ nhiều năm của sản phẩm thì chắc chắn đây là sản phẩm đáng để đầu tư.

Các loại rèm hoặc kỹ thuật thi công giấy dán kính mờ, phim cách nhiệt cho kính đều không phát huy được nhiều hiệu quả chống nắng, chống nóng, cách âm. Tuổi thọ của các sản phẩm chỉ kéo dài vài năm. 

 Giá cửa rèm nằm trong hộp kính phù hợp với giá trị sử dụng của sản phẩm.

Giá cửa rèm nằm trong hộp kính phù hợp với giá trị sử dụng của sản phẩm.

Sản phẩm rèm trong hộp kính tạo thành 03 lớp bảo vệ vượt trội, 01 lá rèm bằng nhôm bền vững và 02 lớp kính chịu lực cao cấp. Nhờ đó, rèm trong hộp kính x3 lần hiệu quả chống nắng, chống nóng, chống sáng và cách âm.

Ngoài ra, sản phẩm còn có ưu điểm dễ dàng vệ sinh, không mất nhiều thời gian của khách hàng. Bên trong hộp được rút chân không và bơm đầy khí argon, hạn chế tối đa vấn đề bám bụi cho sản phẩm.

Xu hướng màu sắc rèm trong hộp kính năm 2020

Lá rèm bên trong hộp kính là một trong những điểm nhấn mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Lá rèm với chất liệu nhôm có màu sắc đẹp mắt, thân thiện, gia tăng vẻ đẹp cho không gian nội thất.

 Màu sắc của rèm trong hộp kính phù hợp với xu hướng màu sắc trong lĩnh vực nội thất.

Màu sắc của rèm trong hộp kính phù hợp với xu hướng màu sắc trong lĩnh vực nội thất.

Trong năm 2020, rèm trong hộp kính đi theo xu hướng màu sắc của nội thất. Các màu vân gỗ, nâu cafe, nhũ, ghi hay trắng vẫn là sự lựa chọn của giới nội thất. Đây là bảng màu vô cùng phù hợp để tạo nên không gian nội thất nhà ở, văn phòng, công ty tinh tế và sang trọng hơn.

Goldsunvina hiện đang sở hữu rất nhiều mẫu rèm trong hộp kính đẹp mắt, ấn tượng. Sản phẩm của Goldsunvina được ưa chuộng nhờ mẫu mã đẹp, chất lượng cao và giá thành hợp lý. Khách hàng có thể liên hệ đến Goldsunvina để được báo giá cửa rèm nằm trong hộp kính chi tiết.

Xem thêm: Rèm trong hộp kính Eurowindow - Đẳng cấp nội thất 4.0