Kính hộp rèm trang trí – “Tốt gỗ tốt cả nước sơn”

Vượt qua các loại rèm cũ kỹ, kính hộp rèm trang trí hiện đang là sản phẩm được “săn đón” hàng đầu tại Việt Nam. Làm tốt cả hai nhiệm vụ che chắn và trang trí cơ bản, kính hộp rèm còn bộc lộ nhiều tố chất của một sản phẩm đa năng. Hãy cùng Goldsunvina tìm hiểu sâu hơn món nội thất “độc nhất vô nhị” này nhé.

Rèm trong hộp kính – Nội thất gây sốt triền miên

Những năm gần đây, sự phát triển không ngừng của ngành nội thất đã giúp các kiến trúc xây dựng thêm phong phú, mới mẻ hơn. Các món nội thất đa năng, tạo ra ra không gian sống thông minh, tiện dụng đang ngày càng được ưa chuộng.

 Kính hộp có rèm đã làm lu mờ các sản phẩm có chức năng tương tự khi ra mắt.

Kính hộp có rèm đã làm lu mờ các sản phẩm có chức năng tương tự khi ra mắt.

Kính hộp rèm trang trí là một trong những sản phẩm có được thành công lớn tại thị trường Việt Nam. Vượt ra ngoài chức năng của một sản phẩm trang trí, kính hộp rèm xứng đáng được đem về nhà vì các lợi ích đáng nể.

Đối với lối kiến trúc hiện đại, kính hộp có rèm là sự lựa chọn hoàn hảo để tận hưởng được một không gian sống hoàn toàn mới mẻ. Với nhiều chuyên gia và người tiêu dùng, kính hộp có rèm mang lại trải nghiệm khác biệt rất lớn so với những sản phẩm cũ kỹ.

Kính hộp rèm trang trí tuyệt vời cho nội thất

Ngoài các chức năng như chắn sáng, cách nhiệt, chống ồn nổi trội, kính hộp rèm cũng không làm người tiêu dùng thất vọng với chức năng trang trí của mình.

Sản phẩm không làm mất đi vẻ đẹp sang trọng, hiện đại của chất liệu kính mà còn có thể bảo tồn và phát huy các giá trị này cực đại.

 Kính hộp rèm trang trí cho không gian sống thêm hiện đại, sang trọng và tinh tế hơn.

Kính hộp rèm trang trí cho không gian sống thêm hiện đại, sang trọng và tinh tế hơn.

Lá rèm nằm bên trong hộp kính có tính thẩm mỹ cao. Lá rèm được phun sơn các loại màu sắc phù hợp, gia tăng thêm vẻ đẹp cho không gian ứng dụng. Màu sắc được ứng dụng cho lá rèm thường là màu sắc theo xu hướng sử dụng của ngành thiết kế nội thất.

 “GIẢI CỨU” NGÔI NHÀ “BỐC HỎA” VỚI KÍNH HỘP CÓ RÈM

 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa kính và lá rèm đã tạo ra vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng và lạ mắt với người tiêu dùng. Do đó, tính thẩm mỹ của sản phẩm là cực kỳ cao.

“Hạ gục” người tiêu dùng nhờ vô vàn công dụng

Với đặc tính khí hậu nhiệt đới nắng nóng của Việt Nam, người tiêu dùng thường ưu tiên sử dụng các loại rèm hay cửa/ tường có chức năng che chắn tốt nhưng vẫn không làm suy giảm tính thẩm mỹ. Hộp kính có rèm là dòng sản phẩm thế hệ mới, chức năng của sản phẩm cao hơn rất nhiều so với nhiều loại rèm trên thị trường.

 Bạn có thể có được không gian yên tĩnh, thoải mái giữa thành phố ồn ào nhờ lắp đặt rèm trong kính.

Bạn có thể có được không gian yên tĩnh, thoải mái giữa thành phố ồn ào nhờ lắp đặt rèm trong kính.

Hộp kính được lắp kín vào tường, cửa. Bên trong hộp kính bơm đầy khí trơ. Cộng thêm kết cấu 03 lớp đã giúp rèm trong kính phản xạ được ánh sáng, nhiệt năng, tia UV và tiếng ồn tốt hơn. Căn phòng bên trong sẽ duy trì được nền nhiệt độ lẫn ánh sáng lý tưởng, giúp chúng ta có một không gian làm việc, nghỉ ngơi thoải mái, không bị làm phiền.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về các mẫu kính hộp rèm trang trí phù hợp cho ngôi nhà hay văn phòng của mình, hãy liên hệ Hotline của Goldsunvina. Chuyên viên tư vấn của Goldsunvina - Công ty chuyên cung cấp kính hộp rèm cao cấp sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và trao đổi cụ thể với từng khách hàng.

Xem thêm: “Món mới” kính hộp rèm có gì đặc biệt?